Bánh đa nấm Lý tưởng 300g

28.000

Bánh đa, mì Chũ đã từ lâu được biết đến như một nguyên liệu nấu ăn truyền thống, được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon cho từ trẻ em đến người lớn lớn tuổi như bánh đa nấu thịt, bánh đa nấu hải sản, bánh đa xào thịt bò, bánh đa nấu cua…

Bánh đa thông thường được làm bằng bột gạo, cho mùi thơm đặc trưng của gạo mới.

Gần đây, Công ty Thực Phẩm Lý Tưởng đã nghiên cứu sản xuất thành công và giới thiệu ra thị trường sản phẩm độc đáo mới: Bánh đa nấm – Gói 300g với giá bán lẻ chỉ 28.000đ.

Bánh đa nấm được làm với bí quyết rất riêng của Nấm Lý tưởng Việt đó chính là loại nấm được lựa chọn để nghiền thành bột, phối trộn cùng bột gạo.

Được tuyển chọn khắt khe từ khâu nguyên liệu, dưới bàn tay của người sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm làm bánh đa gạo cho ra những sợi bánh đa có màu nâu nhạt, vừa dai dai, giòn giòn, đặc biệt rất thơm, béo hương vị nấm.

Bánh đa nấm hoàn hảo cho một bữa sáng gia đình với bát bánh đa nấm nấu thịt nạc hoặc tôm hoặc hải sản, phù hợp cho bữa trưa, bữa tối với đĩa bánh đa nấm xào thịt bò, lòng mề gà, hoặc thịt gà, thịt cua hoặc dùng trong những bữa lẩu ấm cúng của gia đình bạn thay cho bún, miến, mì ăn liền.

Bánh đa nấm được đóng gói đơn giản, sử dụng tiện lợi. Khi dùng nên trần qua nước sôi để sợi bánh đa nấm mềm hơn, khi xào nấu đạt hương vị thơm ngon, béo, ngọt tối đa.

Sản phẩm được bày bán tại showroom trực tiếp của Công ty TNHH Thực Phẩm Lý Tưởng Việt Nam và nhiều hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Comment Tôi Yêu Nấm Việt .VN