Giỏ quà nấm

690.000

Danh mục:

GIỎ QUÀ NẤM

Các chị có bao giờ nghĩ sẽ tặng giỏ quà toàn thực phẩm sạch không ạ? Nấm Lý tưởng Việt gợi ý cho các chị món quà mà chắc chắn người nhận sẽ rất vui và bất ngờ  nhé. Đó là sản phẩm giỏ quà nấm-một giỏ quà làm hoàn toàn từ nấm sạch-thích hợp để dành tặng cho mọi đối tượng nhất là các mẹ, các cô, các bà. 03 lý do để thuyết phục các chị là đây:
1. Đẹp và sang trọng: Giỏ quà dành để tặng đẹp bao giờ cũng là tiêu chí hàng đầu khi chọn quà. Giỏ quà nấm của nấm Lý tưởng Việt được bày trong giỏ mây đan, trang trí thêm các họa tiết như nơ, túi bóng phủ ngoài, đẹp, sang trọng. Các sản phẩm nấm đặt trong giỏ tạo nên một tổng thể hài hòa khi nhìn vào giỏ quà.
2. Mới lạ và độc đáo: Giỏ quà nấm gồm 1 khay nấm tươi hỗn hợp đặc biệt gồm nhiều loại nấm cao cấp trọng lượng 1kg, Mộc nhĩ khô Việt Nam loại 1, nấm Đông cô khô Việt Nam loại dành để xuất khẩu, nấm Linh chi khô Việt Nam và 1 hộp ruốc nấm Hương đặc biệt.
Từ trước tới nay, giỏ quà tặng truyền thống chỉ bao gồm bánh kẹo và nước ngọt, giỏ quà nấm sẽ độc đáo và gây bất ngờ hơn với người nhận bởi đó là giỏ quà được làm từ thực phẩm sạch.
3.  Hợp túi tiền: Giỏ quà nấm giá chỉ 690.000, không cao hơn so với các giỏ quà thông thường đang được bán ngoài thị trường.
Còn món quà nào đặc biệt và hợp túi tiền hơn nữa so với sản phẩm Giỏ quà nấm của nấm Lý tưởng Việt. Hiện nay nấm Lý tưởng Việt đang cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng khác nhau cho Khách hàng lựa chọn.

Comment Tôi Yêu Nấm Việt .VN

Filter 1

Sản phẩm mới