Nấm mỡ tươi 200g

36.000

Danh mục:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nấm Mỡ có tên Tiếng anh là White button-mushroom, có nguồn gốc từ những nước khí hậu ôn đới,  hình dáng tròn, chân ngắn, toàn thân màu trắng, đường kính mũ nấm từ 3-8cm.

Nấm Mỡ đã được đem giống về nuôi trồng ở Việt nam từ khá lâu. Nấm Mỡ là loại nấm an toàn cho sức khỏe, được đông đảo các bà nội trợ tin dùng và đang được cung cấp bởi công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam.

Công dụng:

Nấm Mỡ là loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng làm giảm đường và cholesterol máu, rất thích hợp cho những người chán ăn mệt mỏi do tỳ vị hư yếu, sản phụ thiếu sữa, viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, hội chứng suy giảm bạch cầu…

Theo dược lý học hiện đại, nấm Mỡ có tác dụng ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn thương hàn và trực khuẩn coli. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chiết xuất từ nấm mỡ ra một chất, được gọi là PS – K, có công dụng kháng ung thư, nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể, khảo nghiệm trên lâm sàng đối với ung thư vú và ung thư da thấy có hiệu quả khá tốt.

Nấm Mỡ là một trong những thực phẩm lý tưởng dành cho những người bị bệnh tim mạch, đái đường, ung thư và bệnh lý tuyến tuỵ.

Link tham khảo

http://giadinh.net.vn/y-hoc-co-truyen/cong-dung-chua-benh-cua-nam-mo-20090604110659477.htm

http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-mo-mon-an-bo-duong-va-chua-benh-2259852.html

Bảo quản và chế biến:

Giống như nhiều loại nấm tươi khác, nấm Mỡ được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là lý tưởng nhất. Tốt nhất nên chế biến và ăn trước khi nấm nở bung ra.

Nấm Mỡ thích hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau, từ xào với thịt, rau tới kho, luộc, nướng hoặc tẩm với bột chiên giòn.

Comment Nấm Lý tưởng .VN