Canh nấm rong biển

Canh nấm rong biển

Canh nấm rong biển

Chuẩn bị

  • 2 lá rong biển tươi: rửa sạch cát và cắt miếng
  • 2 bìa đậu hũ non: cắt miếng vuông
  • 50g nấm rơm: ngâm qua nước muối và cắt đôi
  • 1 củ hành tím đập dập
  • Gia vị: hạt nêm từ nấm, muối, tiêu, bột ngọt, đường

Cách nấu

Bước 1: Đun sôi nước. Sau đó cho nấm và hành tím vào nấu cùng.

Bước 2: Khi nước sôi trở lại, cho lá rong biển vào, nấu thêm 2 phút lại cho đậu hũ vào nấu cùng.

Bước 3: Khi nước trong nồi đã đủ độ ngọt tiết ra từ các nguyên liệu, bạn nêm lại gia vị cho vừa miệng và tắt bếp.

Comment Tôi Yêu Nấm Việt .VN